Đóng

Hệ thống phân tích chuyên dụng nguyên tố C/N/S/Cl

Chili System 16/07/2018 Hệ thống phân tích chuyên dụng nguyên tố C/N/S/Cl, Sản phẩm, Thiết bị phân tích

CompEAct

19Chọn cách dễ dàng

CompEAct là máy phân tích TỐI THƯỢNG cho nhu cầu của các ứng dụng thông lượng cao. Dòng sản phẩm CompEAct cung cấp các hệ thống đốt nhỏ gọn, tiết kiệm không gian để xác định nhanh chóng với chi phí hiệu quả cho Tổng lưu huỳnh và Tổng Nitơ trong các mẫu chất lỏng, khí và LPG. Chúng kết hợp hiệu quả giữa quá trình đốt cháy nhiệt độ cao không xúc tác với khả năng phát hiện HiPerSens® nhạy cảm cao, mang đến hiệu năng phân tích và tính linh hoạt ứng dụng cao cùng với tính dễ sử dụng.

Sử dụng máy tính mạnh mẽ được tích hợp bên trong và màn hình cảm ứng để vận hành và đánh giá dữ liệu, CompEAct là thiết bị phân tích nguyên tố độc lập đầu tiên trên thế giới yêu cầu không gian phòng thí nghiệm tối thiểu. Cho phép kết nối mạng LAN trực tiếp hơn nữa cho phép truy cập từ xa, ví dụ: từ phòng điều khiển tại chỗ hoặc khi đang di chuyển qua điện thoại di động và dễ dàng tích hợp vào LIMS hiện có.

Thiết kế ứng dụng cụ thể của phần cứng và phần mềm của thiết bị đảm bảo việc hoạt động đơn giản cùng thông lượng mẫu ấn tượng. Các thư viện phương pháp được tích hợp cũng như các quá trình hiệu chỉnh phù hợp với ASTM, ISO, UOP và IP đơn giản hóa việc phân tích rất nhiều.

Hệ thống tự kiểm tra và chức năng nhắn tin tạo ra các điều kiện tiên quyết cho hoạt động không cần giám sát an toàn. Tất cả các thông số có liên quan đều được theo dõi và tối ưu hóa theo thời gian thực. Nếu cần sự can thiệp của người sử dụng, hệ thống sẽ tạo thông báo ví dụ: trên điện thoại thông minh.

CompEAct có sẵn trong ba phiên bản thiết bị được tối ưu hóa cho các ứng dụng:

CompEAct N – Phân tích nguyên tố cho việc xác định tổng nitơ (TN)

CompEAct S – Phân tích nguyên tố cho việc xác định tổng lưu huỳnh (TS)

CompEAct SMPO – Phân tích nguyên tố cho việc xác định lưu huỳnh không có nhiễu (TS) trong nhiên liệu và các mẫu lọc khác

CompEAct series – Hiệu suất cao mang lại từ các không gian nhỏ nhất

easy_fitEAsy Fit: Thiết kế thông minh cho hoạt động hiệu quả ở những không gian nhỏ nhất
easy_touchEAsy Touch: Bộ điều khiển tích hợp và kiểm soát dữ liệu với thao tác cảm ứng trực quan
easy_protectEAsy Protect: Bảo vệ tối đa thông qua giám sát tự động và tối ưu hóa tất cả các tham số của quá trình
easy_hipersensePhát hiện HiPerSens®: Phạm vi đo rộng nhất mà không cần tiền xử lý mẫu cho khả năng ứng dụng duy nhất
Hệ thống phân tích chuyên dụng nguyên tố C/N/S/Cl  liên quan
Hotline: 092 700 4444