Đóng

Hệ thống khối phổ Plasma cảm ứng (ICP-MS)

Chili System 13/07/2018 Hệ thống khối phổ Plasma cảm ứng (ICP-MS), Sản phẩm, Thiết bị phân tích

PlasmaQuant MS Elite – Triển vọng mới cho ICP-MS

4PlasmaQuant MS Elite được tối ưu hóa cho các ứng dụng nghiên cứu hàng đầu đòi hỏi độ nhạy cao, tính linh hoạt và giới hạn phát hiện thấp nhất.

PlasmaQuant MS Elite mang lại hiệu suất vượt trội cho các ứng dụng, bao gồm các nghiên cứu hàng đầu, hiệu quả từ độ nhạy cực cao và độ nhiễu đường nền thấp, ví dụ: trong địa hóa học, khoa học vật liệu và sinh học. Với hệ thống plasma thế hệ tiếp theo, gương phản xạ ion và độ phân giải cực cao 3 MHz, PlasmaQuant MS Elite thậm chí còn vượt quá các thông số độ nhạy của các thiết bị ICP-MS có giá cao.

Công nghệ Kết nối kép với hai cổng vào vào bộ torch cho phép thiết lập dễ dàng và linh hoạt với bất kỳ hệ thống HPLC nào. Thiết kế để bàn bao gồm công nghệ kết nối kép cung cấp tính linh hoạt hoàn chỉnh trong việc cấu hình hệ thống theo yêu cầu phòng thí nghiệm. Hai cổng vào nằm ở phía trước và bên cạnh của thiết bị cho phép kết nối trực tiếp nhiều phụ kiện với đầu torch plasma cùng một lúc.

Thiết kế giống như một cuốn sách – Bảo trì dễ dàng.

Thiết kế sách thông minh cho phép dễ dàng truy cập và bảo trì. Nón giao diện có thể dễ dàng thay thế trong vòng chưa đầy một phút. Khoang chứa ngọn lửa plasma được ngăn chặn hoàn toàn và được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình hoạt động của plasma. Tuy nhiên, cho phép dễ dàng truy cập khi không sử dụng. Đầu torch tự định vị được và  tự động liên kết khi tải lại, tạo ra hiệu suất đáng tin cậy và lặp lại được

Các giải pháp công nghệ được cấp bằng sáng chế:

Eco plasma 
eco-plasma

Dòng sản phẩm PlasmaQuant MS kết hợp với bộ tạo RF trung tâm hiệu quả cao, tạo ra dòng plasma cực kỳ mạnh mẽ với bộ torch sử dụng lượng khí rất thấp khoảng 7 L / phút. Khi plasma trung hòa điện, việc xả thứ cấp được loại bỏ mà không cần bộ chắn torch và sự lan truyền năng lượng động của các ion được giữ ở mức tối thiểu để truyền tải tối đa. Cung cấp khả năng chạy bất kỳ ma trận mẫu từ nước thải đến dung môi hữu cơ, PlasmaQuant MS cung cấp hiệu suất đáng tin cậy với chi phí vận hành giảm.

iCRC 
icrc

Tế bào phản ứng va chạm tích hợp (iCRC) cho phép quản lý nhiễu đơn giản và hiệu quả từ argon và các nhiễu tương tác dựa trên ma trận. Ta sẽ có được việc phân tích mẫu nhanh, đơn giản và loại bỏ nhiễu hiệu quả.

Reflextion ION
reflextion-ion

Gương ion tập trung ba chiều loại đổi mới sẽ phản xạ hiệu quả chùm ion ở 90 độ bằng cách tạo ra trường tĩnh điện parabol. Các ion phân tích có kích thước và năng lượng khác nhau được tập trung chặt chẽ trước khi đi vào bộ tứ cực. Điều này đảm bảo tín hiệu tối đa cho tất cả các ion phân tích trên toàn bộ khoảng phổ khối. Photon và các hạt trung tính đi qua trường tĩnh điện không ảnh hưởng.

HD Quadrupole
hd-quadrupole

Tứ cực tần số 3MHz cho độ nhạy cực cao, tốc độ quét cực nhanh và thời gian tích hợp. Nhiễu nền thấp từ thiết kế lệch trục kép. Không có sự nhiễm bẩn nên không phải bảo dưỡng.

ADD10
add10

Hệ thống phát hiện bằng kỹ thuật số hoàn toàn đã cung cấp khoảng động lực tuyến tính bậc 10 trong chế độ đếm xung. ADD10 tự động suy giảm tín hiệu mạnh một cách chính xác mà không yêu cầu một phép đo kiểu tương tự riêng biệt. Mang lại lợi ích nâng cao tuổi thọ đầu dò và phân tích đa nguyên tố nhanh, chính xác từ các mức siêu dấu vết trong một phép đo.

 

 

 

Hệ thống khối phổ Plasma cảm ứng (ICP-MS)  liên quan
Hotline: 092 700 4444