Đóng

Tin tức công ty

Quản Trị 10/04/2020 Tin tức công ty, Ứng dụng cho công nghệ sinh học

Trang thiết bị xét nghiệm virus SARS-CoV-2 (COVID-19)

Dịch bệnh COVID-19 / virus SARS-CoV-2

trang thiết bị xét nghiệm được cung cấp bởi Analytik Jena Việt Nam 

Analytik Jena Việt Nam cung cấp đầy đủ giải pháp và thiết bị xét nghiệm virus SARS-CoV-2 với công nghệ và trang thiết bị được nghiên cứu, sản xuất bởi Analytik Jena GmbH – Đức

Analytik Jena GmbH là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển và cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh từ việc lấy mẫu cho đến phát hiện virus SARS-CoV-2 (COVID-19).

Đặc biệt phương pháp #RT-PCR, Analytik Jena Việt Nam tạo ra kết quả chính xác, nhanh chóng tại các trung tâm xét nghiệm.

 

 SARS-CoV-2

Vào tháng 12 năm 2019, chủng virus mới SARS-CoV-2 (thường gọi: Coronavirus) đã được phát hiện. Các nghiên cứu chỉ ra rằng virus này có khả năng lây lan nhanh chóng từ người sang người và gây ra bệnh viêm đường hô hấp cấp – COVID-19.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố tình trạng dịch bệnh khẩn cấp toàn cầu về sức khỏe cộng đồng do SARS-CoV-2 gây ra.

Hinh 1

Hình 1: Hình ảnh chụp bằng kính hiển vi điện tử của SARS-CoV-2

ANALYTIK JENA VIỆT NAM CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ CÁC THIẾT BỊ KHOA HỌC ĐỒNG BỘ CHO CÁC CHUYÊN GIA NGHIÊN CỨU, KIỂM ĐỊNH, KIỂM NGHIỆM TỪ CÔNG ĐOẠN TÁCH CHIẾT XỬ LÝ MẪU ĐẾN KHUẾCH ĐẠI VÀ PHÁT HIỆN VIRUS

I. Tách chiết và xử lý mẫu

      1. Thiết bị tách chiết (ly trích) DNA/RNA tự động 16 mẫu

Hinh 2

Hình 2: InnuPure C16 touch thiết bị tách chiết DNA/RNA tự động 16 mẫu

Giá tham khảo: 1.990.000.000 đồng

– Tách chiết tự động DNA và RNA lên tới 16 mẫu đồng thời

– Các hóa chất và thuốc thử cho tách chiết được phân chia sẵn trong các đĩa, strip và được hàn kín giúp quá trình chuẩn bị mẫu trở nên đơn giản nhất

– Không cần phải mở hóa chất bằng tay

– Quá trình phối trộn chất lỏng đạt độ chính xác cao

– Thiết bị hoạt động độc lập (stand-alone) với máy tính bảng (table PC) điều khiển 10″ gắn kèm

2. Thiết bị tách chiết (ly trích) DNA/RNA tự động 96 mẫu

Hinh 3

Hình 3: CyBio FeliX máy tách chiết DNA/RNA tự động 96 mẫu và mix phản ứng PCR

Giá tham khảo: 4.990.000.000 đồng

– CyBio FeliX là hệ thống robotic pha trộn, phân phối chất lỏng (liquid handling) tự động hoàn toàn sử dụng công nghệ pipeting, với các lựa chọn đầu kênh pipet khác nhau, cho dải thể tích từ 1 µl tới 1000 µl đáp ứng nhu cầu của phòng thí nghiệm công suất trung bình tới lớn.

– Hệ thống được thiết kế linh hoạt đáp ứng theo nhu cầu ứng dụng cụ thể đồng thời tiết kiệm tối đa không gian phòng thí nghiệm.

– CyBio FeliX có thể thao tác trên các đĩa vi thể, các ống đồng thời có thể kết hợp với máy lắc ủ, adapter từ tính;

– Pipeting sử dụng công nghệ CHOICE™ chính xác, tối ưu và tái lặp lại

– Có 12 vị trí lựa chọn đặt các vật liệu (đĩa PCR, ống đơn…) cũng như các phụ kiện như: block nhiệt, máy lắc … với hai tầng. Các vị trí được di chuyển theo trục y, đầu pipet di chuyển theo truc (x,z) giúp hệ thống điều chỉnh linh hoạt 3 chiều: x, y, z

– Phần mềm điều khiển: trực quan, thân thiện với người dùng; tiếp cận với tất cả các chức năng của thiết bị; kiểm soát âm lượng, tốc độ và gia tốc.

II. Khuếch đại và phát hiện

1. Thiết bị Real-time PCR qTower3

 

Mọi xét nghiệm Real-time PCR đều có thể thực hiện trên máy real-time qTower3.

Hinh 4

Hình 4: qTower3  Thiết bị Real-time PCR (RT-PCR)

Giá tham khảo: 2.490.000.000 đồng

– Hệ quang học sáng chế lí tưởng cho real-time PCR:

+ Tổng thời gian quét tín hiệu trên toàn toàn bộ đĩa 96 giếng chỉ 6 giây cho các ứng dụng multiplexing lên tới 6 loại thuốc nhuộm

+ Hệ thống kích thích tối ưu với nguồn sáng 4 đèn LED tuổi thọ cao, không cần thời gian làm ấm: đỏ (red), xanh (green), xanh (blue) và trắng (white)

– Block gia nhiệt bằng bạc mạ vàng đạt tốc độ gia nhiệt và làm lạnh cực nhanh với độ chính xác điều khiển đạt tới ± 0.1°C

– Tính linh hoạt tối đa: hệ thống có thể nâng cấp dễ dàng bằng cách trang bị thêm các module màu, module FRET và module protein.

– Phần mềm phân tích qPCRsoft thân thiện với người dùng, tích hợp sẵn nhiều phương pháp phân tích

– Công cụ gradient tuyến tính giúp thiết lập chương trình gradient dễ dàng

– Độ nhạy: phát hiện 1 bản copy trình tự đích

– Dải động học: 10 bậc khuếch đại.

Các xét nghiệm phân tử để phát hiện SARS-CoV-2 đã được phát triển và có thể truy cập thông tin trên trang chủ của WHO (https://www.who.int/emergencies/diseases/novel-coronavirus-2019/technical-guidance/ laboratory-guidance). Một số bộ hóa chất thương mại dựa trên real- time PCR cũng đã có sẵn trên thị trường.

Hotline: 0339 777 166